环球视讯www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Trong tập thứ tư của ‘Golden Kamuy’ mùa 4 có tựa đề ‘Con nhà giàu hư hỏng’, Otonoshin Koito, con trai của một sĩ quan hải quân nổi tiếng vô tình gặp Trung úy Tsurumi và bị bắt cóc sau đó. Tsurumi với tất cả kinh nghiệm của mình quyết định giúp Heiji Koito tìm con trai của mình, chỉ để phát hiện ra rằng vụ bắt cóc có thể có một âm mưu quốc tế lớn hơn đằng sau nó. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Golden Kamuy’ mùa 4 tập 4. SPOILERS AHEAD!

Golden Kamuy Season 4 Episode 4 Tóm tắt

Otonoshin là con trai 14 tuổi của một sĩ quan hải quân lỗi lạc tên là Heiji Koito. Anh ta làm theo ý mình và sử dụng đặc quyền của mình, anh ta thường đối xử tệ với mọi người mà không sợ hậu quả. Một ngày nọ khi đang lái chiếc xe ba bánh của mình, Otonoshin đâm phải một người đi bộ và thậm chí không dừng lại để kiểm tra anh ta. Anh ta đổ lỗi cho người đàn ông và tiếp tục.

Đột nhiên anh ta nhận ra rằng một người đàn ông đang nhanh chóng bắt kịp anh ta và thậm chí còn cố gắng nắm được Ootonoshin. Hóa ra người đi đường là Trung úy Tsurumi và anh ta đã tát cậu bé vì hành vi sai trái của mình. Đáng ngạc nhiên, Otonoshin trở nên khá nghe lời, và hối lỗi sau đó, và thậm chí đưa Tsurumi xuống mộ để bày tỏ lòng kính trọng với Saigou Takamori quá cố.

Khi họ ở đó, Ootonoshi cũng đến thăm một ngôi mộ mà hóa ra là của anh trai mình, Heinojou Koito. Anh ta nói với Tsurumi rằng Heinojou đã chết trong trận sông Áp Lục trong Chiến tranh Trung-Nhật. Ông đã ở trên tàu Matsushima với tư cách là một hải quân của Hải quân Đế quốc Nhật Bản khi nó bị trúng một vụ nổ đại bác của Trung Quốc. Mọi người trên tàu chết một cái chết kinh hoàng và Heiji Koito được cho là đã chứng kiến ​​người con trai lớn của mình trút hơi thở cuối cùng.

Sau khi trở về từ cuộc chiến, Heiji không bao giờ giống như vậy nữa. Mặc dù anh ấy vẫn tiếp tục quan tâm đến Ootonoshi như cũ, nhưng anh ấy không bao giờ mỉm cười với anh ấy nữa. Cuộc gặp gỡ đầu tiên đầy cảm xúc với Tsurumi kết thúc ngay sau đó khi cả hai đi trên con đường riêng của mình. Ootonoshi sau đó bị bắt cóc bởi những kẻ bắt cóc không rõ danh tính và Heiji Koito nhờ sự giúp đỡ của Tsurumi để tìm anh ta, mà không biết rằng hai người họ đã gặp nhau trước đó.

Golden Kamuy Season 4 Episode 4 Ending: Động lực đằng sau vụ bắt cóc của Otonoshin là gì? Kẻ bắt cóc có thành công không?

Heiji Otonoshin là giám thị của Nhóm ngư lôi Oominato, sắp được hoàn thành ở bờ đối diện với Hokadate. Pháo đài Hokadate và Nhóm ngư lôi Oominato cùng nhau gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho hạm đội Vladivostok khi nó sẽ tiến về Thái Bình Dương qua eo biển Tsugaru. Một số tàu phóng lôi hiện đang đóng tại cảng Hokadate và sẽ được chuyển đến Oominato trong tương lai gần.

Trung úy Tsurumi lập luận rằng có nhiều khả năng những kẻ bắt cóc không quan tâm đến tiền bạc mà thay vào đó sẽ yêu cầu Heiji tiêu diệt những kẻ khoe khoang. Tại đại sứ quán Nga hiện đã bị bỏ hoang, Heiji nói với Tsurumi rằng nếu người Nga yêu cầu anh vô hiệu hóa Pháo đài Hokadate hoặc Tập đoàn ngư lôi Oominato, anh sẽ không tuân theo. Anh ta lập luận rằng nếu anh ta chấp nhận các điều kiện của họ, thì người Nga sẽ có cơ hội rộng mở để tấn công và một cuộc chiến tàn khốc sẽ sớm xảy ra.

Heiji lo sợ rằng nó sẽ dẫn đến cái chết của hàng triệu công dân Nhật Bản vô tội, điều mà ông không thể cho phép vì lợi ích của con trai mình. Cuối cùng, khi những kẻ bắt cóc gọi điện và hỏi xem Heiji và những người khác đã mong đợi điều gì từ lâu, Tsurumi yêu cầu Ootonoshi ngay lập tức được gọi. Khi Heiji xin lỗi nói với con trai rằng ông sẽ không cứu mình, Ootonoshi nói với cha của mình rằng hãy tưởng tượng rằng ngay từ đầu ông đã không bao giờ được sinh ra. Sau đó, anh ta tấn công một trong những kẻ bắt cóc và bắt đầu chiến đấu với kẻ còn lại.

Tsurumi và Heiji nhận ra điều gì đã xảy ra và ngay lập tức tìm ra vị trí của những người gọi với sự giúp đỡ của các nhà điều hành điện thoại. Khi họ nhận ra rằng Ootonoshi ở cách Goryoukaku 6 km, Tsurumi, và Heiji quyết định tìm anh ta càng sớm càng tốt. Trên đường đi, họ nhận thấy rằng họ bị theo dõi bởi một trong những kẻ bắt cóc nên Tsurumi đã bắn hạ anh ta. Cuối cùng khi họ đến được ngôi nhà nhỏ ở Goryoukaku, nơi giam giữ Ootonoshi, Heiji đi vào cửa trước để đánh lạc hướng những kẻ bắt cóc.

Tuy nhiên, một trong số họ đánh anh ta từ phía sau và đánh anh ta ra ngoài. Sau đó Ootonoshi lại bị trói trong phòng vì lo lắng cho sức khỏe của cha mình. Đột nhiên anh ta nghe thấy nhiều tiếng súng từ căn phòng liền kề và lo sợ điều tồi tệ nhất. Nhưng hóa ra người bắn không ai khác chính là Tsurumi. Anh đã giết tất cả những kẻ bắt cóc và cứu sống cả Ootonoshi và Heiji. Một vài ngày muộn, bị ấn tượng bởi sự anh hùng của Tsurumi, Ootonoshi gia nhập trường sĩ quan quân đội với hy vọng có thể thi đua những gì Trung úy đã làm cho anh ta.

Đọc thêm: Golden Kamuy Season 4 Episode 3 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

皇冠官方app声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Golden Kamuy Season 4 Episode 4 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích
发布评论

分享到:

郭台铭攻影坛遇挫
1 条回复
  1. www.a55555.net彩票网
    www.a55555.net彩票网
    (2022-10-31 00:02:55) 1#

    就服你了

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。