约搏单双www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Toàn cảnh buổi hội thảo thu hút sự quan tâm của nhiều nông dân và các hợp tác xã địa bàn tỉnh An Giang - Ảnh: ĐẶNG TUYẾT

Ngày 1-10, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp tỉnh An Giang tổ chức hội thảo "Vai trò của Hội Nông dân Việt Nam trong hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản" nhằm kết nối các hoạt động sản xuất, kinh doanh và người nông dân; liên kết cung, cầu trong sản xuất và tiêu thụ nông sản trên thị trường trong và ngoài nước.

Mở đầu buổi hội thảo, bà Cao Xuân Thu Vân - phó chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam - đặt ra nhiều vấn đề trong sản xuất nông sản, trong đó nhấn mạnh việc nắm bắt nhu cầu của thị trường; khẳng định vai trò của hội nông dân trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, kết nối nhà khoa học và chuyển giao công nghệ đến với người nông dân hiệu quả nhất.

"Theo tôi, nông dân cần thay đổi tư duy có gì bán đó, phải nắm được nhu cầu của thị trường, cho người tiêu dùng một sự bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Người nông dân sẽ tự hào khi nhắc đến sản phẩm của mình làm ra cam kết an toàn và trách nhiệm; đảm bảo dinh dưỡng, hạnh phúc và hòa hợp", bà Vân nói.

Ông Lê Nghĩa Thuấn - phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang - cho biết diện tích trồng xoài của huyện tương đối lớn, hình thành vùng trồng chuyên canh và đạt chứng nhận VietGAP ở ba xã Cù Lao Giêng.

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

"Hiện nay hợp tác xã gặp nhiều khó khăn về nguồn lực được đào tạo chuyên môn, khó về kỹ thuật xử lý các khâu trồng, sản xuất và chế biến. Chúng tôi rất cần thông tin chính thống về nhu cầu của từng thị trường, đơn vị tiêu thụ uy tín, thông tin về mùa vụ của vùng trồng lân cận để tự điều chỉnh mùa vụ của đơn vị đảm bảo chất lượng, tránh ùn ứ hàng", ông Thuấn nói.  

Còn ông Lê Văn Diện - nông dân Hợp tác xã Nam Phú Bình, xã Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân, An Giang - cho rằng việc liên kết sản xuất, tiêu thụ lúa trong hợp tác xã hiện nay rất cần thiết.

"Nông dân đa phần chỉ quan tâm việc đầu tư giống và vật tư nông nghiệp giá hơi cao và phải phụ thuộc vào đơn vị bao tiêu mà bỏ qua hiệu quả cũng như lợi ích mà hợp tác xã đem lại. Tôi không còn cảnh lo sợ được mùa, rớt giá cũng như bị thương lái ép giá bỏ cọc giữa chừng như trước đây, lợi nhuận đảm bảo và cao hơn bên ngoài từ 3 triệu đồng/ha", ông Diện nêu.

Theo ông Huỳnh Văn Thòn - chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lộc Trời, cần đặt tinh thần trách nhiệm của nông dân đi trước, để làm đúng, đảm bảo quy trình sản xuất và chủ động theo dõi nhu cầu thị trường.

"Chúng tôi phải bỏ ra thời gian hơn 10 năm ròng bù lỗ cho sản xuất lúa gạo, song song với quy hoạch vùng nguyên liệu, xây dựng cơ sở chế biến, liên kết thị trường tiêu thụ là một hành trình gian nan. Theo tôi, Nhà nước sẽ là trọng tài và chế tài trong việc liên kết này, để chúng ta đi cùng với nhau xa hơn, có đi sẽ có tới", ông Thòn nói.

Liên kết 350ha trồng xoài, xuất khẩu vào thị trường khó tính

TTO - Sản xuất xoài đạt tiêu chuẩn GlobalGAP theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp với diện tích 350ha tại huyện An Phú, An Giang, với sản lượng cam kết tiêu thụ 5.000 tấn/năm để xuất đi các thị trường khó tính và EU.

,

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

皇冠官方app声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:约搏单双(www.eth108.vip):Nông dân ‘khát’ thông tin về nhu cầu của thị trường tiêu thụ
发布评论

分享到:

澳5彩票官网(www.a55555.net):尼加拉瓜与荷兰断绝外交关系
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。