澳门御匾会官方网站www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门御匾会官方网站登录网址、澳门御匾会官方网站备用网址、澳门御匾会官方网站最新网址、澳门御匾会官方网站手机网址、澳门御匾会官方网站管理网址、澳门御匾会官方网站会员网址。提供澳门御匾会官方网站APP下载,澳门御匾会官方网站APP包含澳门御匾会官方网站代理登录线路、澳门御匾会官方网站会员登录线路、澳门御匾会官方网站信用网开户、澳门御匾会官方网站现金网开户、澳门御匾会官方网站会员注册、澳门御匾会官方网站线上投注等业务。

Khi bị phá sản, trở thành người nghèo, phải nợ góp tiền bao nuôi, doanh nhân họ Vương bị chính cô nhân tình của mình tấn công trong lúc đang say ngủ.

  • Sự kỳ diệu của tình yêu giúp người chồng tỉnh dậy sau 3 năm sống thực vật  
  • Người Việt muốn sang Campuchia xem SEA Games: Chi phí phải bỏ ra có đắt không?  
  • Khách Tây ăn thử một món từ côn trùng Việt Nam rồi nhận xét: "Ban đầu có thể sợ nhưng sau chắc chắn sẽ nghiện!"  

Theo truyền thông Trung Quốc, anh Vương, ở Quảng Đông, Trung Quốc vốn là một doanh nhân giàu có. Tuy nhiên, do bất hoà với vợ, anh Vương thường đến quán bar uống rượu, nhảy nhót cho quên sầu. Trong một lần uống say tại quán bar, anh Vương gặp cô Hà, hơn 30 tuổi, có nhan sắc mặn mà, quyến rũ.

Liếc mắt thấy anh Vương là người có tiền, cô Hà chủ động tiếp cận và thực hiện kế hoạch của mình. Cuối cùng, qua nhiều ngày qua lại, cô Hà đã thuyết phục được anh Vương ký hợp đồng bao nuôi mình, điều kiện là cô Hà không được can thiệp, gây phiền phức cho cuộc sống riêng của anh Vương. Mỗi tháng, anh Vương sẽ chuyển cho cô Hà 20.000 nhân dân tệ (khoảng 67,8 triệu đồng).

Bao nuôi gái trẻ bên ngoài, nam doanh nhân mất luôn chức năng sinh lý. (Ảnh minh hoạ)

,

ued官方www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的ued官方登录网址、ued官方备用网址、ued官方最新网址、ued官方手机网址、ued官方管理网址、ued官方会员网址。提供ued官方APP下载,ued官方APP包含ued官方代理登录线路、ued官方会员登录线路、ued官方信用网开户、ued官方现金网开户、ued官方会员注册、ued官方线上投注等业务。

,

Thế nhưng, trong hai năm tiếp theo, cô Hà dùng nhiều cách, cố gắng chia rẽ mối quan hệ giữa anh Vương và vợ, ý đồ đổi khách thành chủ. Thế nhưng trời không toại lòng người, thời thế biến đổi, anh Vương phá sản, trở thành người nghèo, gia đình cũng tan vỡ. Chán nản, anh Vương thường xuyên ở cạnh cô Hà.

Thấy anh Vương không còn là doanh nhân thành đạt hô mưa gọi gió, cô Hà bất mãn vô cùng. Nghĩ rằng 2 năm tuổi trẻ của mình lãng phí, hiện tại số tiền bao nuôi cũng không được thanh toán một lần mà bị nợ góp, cô Hà cáu giận, thừa dịp anh Vương đang ngủ say, cô Hà dùng kéo cắt bỏ vật nam tính của nhân tình.

Sau sự việc, dù được đưa đến bệnh viện nhanh chóng, tính mạng không bị nguy hiểm nhưng anh Vương đã không còn có thể duy trì sinh lý như bình thường. Mới đây, phiên toà xét xử vụ án đã diễn ra, cô Hà bị tuyên phạt 15 năm tù giam với tội danh cố ý gây thương tích của mình.

Cô giáo mầm non ở Trung Quốc bỏ nghề sau 1 buổi livestream: "Tôi không ngờ lại kiếm được nhiều tiền đến thế!"

theo VTC News

,

博彩导航www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的博彩导航登录网址、博彩导航备用网址、博彩导航最新网址、博彩导航手机网址、博彩导航管理网址、博彩导航会员网址。提供博彩导航APP下载,博彩导航APP包含博彩导航代理登录线路、博彩导航会员登录线路、博彩导航信用网开户、博彩导航现金网开户、博彩导航会员注册、博彩导航线上投注等业务。

皇冠官方app声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:博彩导航 (www.ad6868.vip):Bao nuôi gái trẻ bên ngoài, nam doanh nhân nhận kết cục bi thảm
发布评论

分享到:

玩电子游戏 (www.ad6868.vip):莫德里奇的肌肉伤势并未百分百痊愈,若战曼城登场会有复发风险
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。