Máy bay 787 Dreamliner của Hãng Boeing thực hiện chuyến bay thử nghiệm tại nhà máy ở Seattle, bang Washington, Mỹ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Sự cố tương tự đã từng xảy ra cách đây hơn 1 năm khiến Boeing phải đình chỉ bàn giao dòng máy bay này và vừa nối lại việc bàn giao vào tháng 8/2022.

,

皇冠信用网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Thông báo của FAA nêu rõ: “Việc bàn giao máy bay sẽ chỉ được nối lại khi FAA chấp thuận rằng vấn đề đã được giải quyết. FAA đang làm việc với Boeing để xác định cần làm gì với các máy bay đã được giao gần đây”.

Người phát ngôn của Boeing cho biết trong quá trình rà soát đã “phát hiện lỗi phân tích” liên quan đến vách ngăn áp suất phía trước của máy bay 787, đồng thời khẳng định không có lo ngại về an toàn bay đối với những máy bay đang hoạt động. Quan chức trên khẳng định việc sản xuất của hãng vẫn sẽ được tiếp tục và hãng dự kiến không có thay đổi gì về triển vọng sản xuất và giao hàng trong năm nay.

皇冠官方app声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Boeing tạm ngừng bàn giao máy bay 787 Dreamliner do vấn đề kỹ thuật
发布评论

分享到:

郭艾伦落选是好事,证明是乔尔杰维奇的免检球员
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。