Ở thời điểm hiện tại ĐTCL mùa 8 đang đi dần đến hồi kết, cộng đồng game thủ vì thế đang rất háo hức chờ đợi những hé lộ ban đầu về bản cập nhật giữa mùa. Và không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, Giám đốc dự án ĐTCL - Riot Mortdog đã hé lộ những thay đổi quan trọng về ĐTCL mùa 8.5 khi nhận được quá nhiều câu hỏi.

Theo đó, Giám đốc dự án ĐTCL - Riot Mortdog tiết lộ: "Một tiết lộ về 8.5 sắp tới à? Thực ra sẽ có một thay đổi lớn về mặt hệ thống tại mùa 8.5 của Đấu Trường Chân Lý. Thay đổi này sẽ được chúng tôi giữ lại làm tính năng cơ bản của trò chơi. Các bạn chắc chắn sẽ rất thích thay đổi này".

,

三公大小顺序图www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Thông qua chia sẻ ban đầu từ phía Riot vào dựa theo nhiều hé lộ trước đó từ những cao thủ, khả năng cao người chơi sẽ có tận 4 lựa chọn Lõi Công Nghệ với ĐTCL mùa 8.5. Bởi trước đó từng có thông tin về việc mùa 8.5 sẽ xoay quanh vị tướng Jhin với con số 4. Bên cạnh được đổi Lõi Anh Hùng 4 lần thì người chơi cũng có thể sở hữu 4 lựa chọn Lõi Công Nghệ.

Một thông tin nữa chưa thể chắc chắn đó là việc khả năng cao người chơi được phép chủ động chọn trang bị thành phần đầu tiên ở mỗi trận. Điều này sẽ giúp hạn chế trang bị thành phần rơi ra một cách ngẫu nhiên ở vòng quái đầu tiên làm ảnh hưởng tiêu cực tới kế hoạch xây dựng đội hình.

Bên cạnh sự mong ngóng Riot Game trong ĐTCL mùa 8.5 sẽ tạo điều kiện để người chơi xây dựng đội hình hiệu quả và dễ dàng hơn, nhiều ý kiến cũng mong rằng Riot sẽ làm tốt việc cân bằng sức mạnh của các Lõi Công Nghệ và không biến những tính năng kể trên thành “thảm họa” trong tương lai.

Bài liên quan ĐTCL: Leo rank không ngại tranh bài với đội hình 'Flex Siêu Thú' ĐTCL: Trải nghiệm bài cực 'uy tín' mang tên Lulu Thần Đồng 皇冠官方app声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Riot Games thông tin về thay đổi quan trọng của ĐTCL mùa 8.5
发布评论

分享到:

Gạch nổi cho phép xây dựng trên mặt nước
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。